sales@cosoft.vn 032.564.0064

Nguyễn Mạnh Cường

Nhà sáng lập / CEO


Nguyễn Mạnh Cường được biết đến là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ Phần mềm & Viễn thông. Trước khi thành lập CoSoft, anh từng tham gia triển khai nhiều dự án CNTT đa dạng, như phát triển ứng dụng web (web thương mại, ERP), bảo mật & mã hóa và tích hợp hệ thống….đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau từ cấp chuyên gia tới cấp quản lý, đặc biệt là các dự án công nghệ thông tin lớn ở Việt Nam cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực CNTT, ngân hàng và các khối cơ quan chính phủ. Niềm đam mê công nghệ của anh đã lan tỏa đến nhiều thế hệ kỹ sư phần mềm. Anh đã đào tạo và dẫn dắt thành công nhiều lứa kỹ sư trẻ, trở thành nhân sự có năng lực tại các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT. Ngoài ra, anh được biết đến là giảng viên có uy tín, từng tham gia giảng dạy nhiều khóa học CNTT cấp cao cho nhân sự tại các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Sự nhiệt huyết và tinh thần tiên phong của anh đã thúc đẩy CoSoft mở rộng quy mô và tăng tốc đột phá với tầm nhìn hướng tới quốc tế.

Đội ngũ của chúng tôi

Đồng hành với khách hàng trong các dự án là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và đưa ra giải pháp của Cosoft. Với niềm đam mê công việc rực lửa, tinh thần trách nhiệm cao cùng khả năng công nghệ vững chắc, đội ngũ của chúng tôi chính là nơi trao gửi niềm tin uy tín của mọi khách hàng.

Nguyễn Thu Trang
Human Resources
Trần Tăng Dương
Project Manager
Nguyễn Thị Lành
Tech Manager

Ngôn ngữ lập trình

Công nghệ đã sử dụng